Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Nông Lâm TPHCM theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Chịu trách nhiệm theo dõi hàng hóa xuất – nhập tồn, quản lý số lượng xuất – nhập tồn hàng ngày và đối chiếu với định mức tồn kho tối thiểu.
Trường hợp phát hiện số lượng hàng hóa xuất – nhập kho có sự biến động thì phải báo cáo lên cấp trên và đề xuất thay đổi định mức hàng tồn tối thiểu cho phù hợp.
Định kỳ thực hiện việc lập các phiếu yêu cầu mua hàng đối với các vật tư, nguyên liệu, công cụ dụng cụ, bảo hộ lao động,… theo kế hoạch.
Trực tiếp hoặc sắp xếp mặt bằng sạch sẽ, ngăn nắp gọn gàng để chuẩn bị xếp hàng nhập vào kho.
Phối hợp với các bộ phận liên quan kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi nhập.
Đảm bảo hàng hóa được sắp xếp đúng vị trí, bảo quản đúng tiêu chuẩn, không bị ẩm mốc, hư hỏng hay đổ vỡ,…Đối với những hàng hóa phải sử dụng thường xuyên với số lượng lớn thì nên xếp ở vị trí gần cửa ra vào để tiện cho việc tìm kiếm và di chuyển, giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi xuất – nhập hàng.
Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng cháy chữa cháy tại kho. Thường xuyên kiểm tra các bình phòng cháy chữa cháy, đảm bảo bình đặt đúng nơi quy định theo sơ đồ.
Thường xuyên kiểm tra các kệ hàng, kịp thời phát hiện các hiện tượng sắp gãy đổ, mối mọt để có hướng xử lý. Tuyệt đối cấm những người không có phận sự vào kho.
Báo cáo với cấp trên khi xảy ra các tình huống phát sinh vượt ngoài khả năng giải quyết. Cùng với kế toán kho, kế toán công nợ đối chiếu các số liệu hàng phát sinh hàng ngày. Thực hiện các thủ tục thanh lý hàng hóa trong kho khi có yêu cầu.
Cùng với ban kiểm kê định kỳ tiến hành kiểm kê hàng hóa trong kho, đảm bảo hàng đủ số lượng, đúng chất lượng; trường hợp phát hiện những hàng hóa không phù hợp phải thực hiện cách ly, đánh dấu và chờ ý kiến xử lý của cấp trên.
Định kỳ làm các báo cáo công việc theo quy định. Thực hiện các công việc khác khi được phân công.
● Hoàn thành các công việc tại Nhà hàng được sắp xếp (11 vị trí nhân viên bao gồm Phục vụ, Lễ tân, Thu
ngân,... và các vị trí Quản lí)
● Tham gia đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng. Tham gia tuyển chọn và đào tạo nhân
viên mới. Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng. Lên lịch
công việc cho nhân viên hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
● Trực tiếp cùng Giám đốc nhà hàng lên kế hoạch tổ chức các hoạt động thường niên cho nhân viên, phiên
dịch, làm các báo cáo liên quan.
● Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
● Điều động nhân viên thực hiện công việc. Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin
cho nhân viên. Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Giám đốc nhà hàng.
● Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc. Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho Giám đốc
nhà hàng. Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng
Phiên dịch Nhật - Việt
Biên dịch tài liệu Nhật - Việt
Thay mặt người Nhật soạn thảo các đơn xin, các loại thông báo và làm các thủ tục đăng ký
Đối ứng với khách hàng và các cơ quan chính phủ
Đối ứng, liên lạc với các đối tác.
Lĩnh vực hoạt động: Buôn bán xe ô tô
Nơi làm việc: Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh
1. TRÁCH NHIỆM CHÍNH
2. TRÁCH NHIỆM CHUYÊN MÔN: Tư vấn