Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Thương mại theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Chuẩn bị buồng trước khi khách đến;
- Dọn dẹp phòng khi khách đi;
- Dọn phòng, lau chùi các khu vực theo sự hướng dẫn của Giám sát Buồng phòng;
- Báo cáo tình trạng hoạt động của tất cả các thiết bị trong phòng;
- Kê khai và lập biên bản giao nộp các vật dụng do khách để quên;
- Kiểm tra phòng khách trả, báo cáo hư hỏng mất mát;
- Hoàn tất các công việc do cấp trên giao phó;
- Duy trì các tiêu chuẩn vận hành của khách sạn;
- Tuân thủ nội quy lao động của công ty.
1. Nhiệm vụ chung
- Đảm bảo an toàn tại vị trí trực do mình đảm nhiệm;- Thực hiện công việc theo đúng Nội qui, qui định tại khách sạn;
- Hoàn thành các công việc được giao đúng thời gian, hiệu quả;
- Đảm bảo các nội qui, qui định tại khách sạn luôn được duy trì, không để xảy ra mất an ninh & an toàn tại vị trí mình đảm nhiệm;
- Chủ động nắm bắt tình hình chung trong ca, kịp thời phát hiện và xử lý các tình huống gây mất an toàn;
- Trực tiếp thực hiện, duy trì Nội qui của khách sạn áp dụng với cán bộ, công nhân viên, khách, nhà thầu, nhà cung cấp ra vào làm việc;
- Báo cáo kịp thời tới Giám sát an ninh hoặc Trưởng an ninh những trường hợp vượt quá thẩm quyền giải quyết.
2. Đảm bảo an toàn tại vị trí trực
- An ninh và an toàn tại vị trí luôn được kiểm soát, kịp thời phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn gây mất an toàn cho người và phương tiện và chủ động đưa ra các biện pháp phòng ngừa thích hợp;
- Thực hiện công việc theo đúng chức năng, tuân thủ các qui định, nguyên tắc an ninh đã được hướng dẫn.
3. Kiểm soát người và phương tiện ra vào khách sạn
- Đảm bảo không có người không có thẩm quyền trong khu vực kiểm soát;
- Đảm bảo các phương tiện ra vào khách sạn được ghi chép đúng qui định.
4. Các nhiệm vụ khác
- Hỗ trợ các bộ phận trong khách sạn trong trường hợp cần thiết;
- Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.
• Toàn thời gian, 8h/ngày, 5-6 ngày/tuần
• Công việc chính bao gồm:
1. Chuẩn bị nguyên liệu và làm mì Ý tươi (các bạn mới được đào tạo từ đầu), chuẩn bị các loại sốt theo công thức của nhà hàng. Nầu các món mì và salad khi có order
2. Chuẩn bị nguyên liệu cho quầy bánh pizza
3. Nặn, top và trình bày bánh pizza theo yêu cầu chuẩn của bếp trưởng. Không yêu cầu kinh nghiệm (các bạn mới được đào tạo từ đầu)
- Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
- Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
- Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
- Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.
- Thực hiện bất kì nhiệm vụ khác được giao theo yêu cầu
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp