Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Kiến trúc Đà Nẵng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Tiếp nhận và xử lý các booking đặt phòng với khách sạn qua điện thoại, email, OTA, TA… linh hoạt trong việc bán phòng trống.
Thực hiện quy trình tiếp nhận đặt phòng
Xác nhận – sửa đổi – hủy đặt phòng
Tổng hợp tình hình đặt phòng trong ngày
Cập nhật hồ sơ đặt phòng
Phối hợp với các bộ phận liên quan xử lý yêu cầu của khách đặt phòng.
Các công việc khác
Làm theo sự phân công chỉ đạo của cấp trên.
- Assists with the preparation, presentation, decoration and storage of the dishes/ Hỗ trợ chuẩn bị, trình bày, trang trí và lưu trữ các món ăn.
- Minimize waste and maintain controls to attain forecasted food cost./ Giảm thiểu chất thải và duy trì kiểm soát để đạt được dự báo chi phí thực phẩm.
- Maintain sanitation standards in the food prep areas that meet the state and local Health Board inspection and resort requirements./ Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh trong các khu vực chuẩn bị thực phẩm đáp ứng yêu cầu về kiểm tra và nghỉ mát của tiểu bang và địa phương.
- Ensure that all butchering equipment, including but not limited to countertops, cutting boards, sharpeners, etc., is in proper operational condition and is cleaned and sanitized on a regular basis./ Đảm bảo rằng tất cả các dụng cụ cần thiết để giao nhận và cất giữ hàng, bao gồm nhưng không giới hạn bàn, dụng cụ cắt, máy làm mài, vv, có quy trình hoạt động thích hợp và được làm sạch và khử trùng một cách thường xuyên.
- Butchery/ Gọi và kiểm hàng.
- Đảm nhận việc check in - check out cho khách
- Kiểm tra thông tin khách hàng
- Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và yêu cầu của khách
- Làm việc xoay ca
- Tư vấn dịch vụ phù hợp với khách trực tiếp hoặc qua điện thoại
- Những công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận
Làm vệ sinh các khu vực được phân công theo lịch hàng ngày tại các khu vực sảnh khách sạn, sảnh nhà hàng, cầu thang bộ,…
– Làm vệ sinh sạch sẽ các máy móc, thiết bị, dụng cụ sau khi làm việc xong
– Đảm bảo quy trình làm vệ sinh được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của khách sạn
Achievement of budgeted food sales, beverage sales and labor costs
Achieve maximum profitability and overall success by controlling costs and quality of service
Participation and input towards F & B Marketing activities
Control all of Banquet , cutlery, glassware, linen and equipment
Completion of function delivery sheets in an accurate and timely fashion
Help in preparation of forecast and actual budget function sheets