Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Kinh tế TPHCM theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Chế biến nguyên vật liệu để nấu
- Làm ra món theo hướng dẫn bếp trưởng
Kiểm tra báo cáo của tổ thu ngân với báo cáo xuất từ hệ thống phần mềm.
Báo cáo doanh thu mỗi ngày, số phải thu đã thu của các ngày trước, số còn phải thu hiện tại.
Trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.
TASKS
- Chịu trách nhiệm tổ chức, quản lý điều hành hoạt động của Bộ phận Bếp Nhà hàng, phân công công việc cho nhân viên. Tổ chức, giám sát việc thực hiện các quy trình, quy định đã ban hành và thực hiện nghiệp vụ theo đúng tiêu chuẩn của Nhà hàng.
- Chủ động lập kế hoạch, lên phương án xây dựng thực đơn hấp dẫn, hiệu quả theo từng nhu cầu của khách và sự kiện, giám sát các nguyên vật liệu đầu vào, quá trình sử dụng và chế biến các nguyên vật liệu, thức ăn một cách hợp lý, hiệu quả, quản lý tốt nhất.
- Kết hợp với Tổng quản lý Nhà hàng, bộ phận kế toán lên định lượng, ra thực đơn mới và giá bán các món ăn - Bảo quản tốt dụng cụ, sử dụng hợp lý tài sản thuộc Bộ phận Bếp, sử dụng đúng yêu cầu và mục đích.
- Kiểm tra, đôn đốc nhân viên của bộ phận thực hiện đúng nội quy, quy định, quy trình đã được ban hành. Đánh giá kết quả công việc, năng lực của nhân viên. Lập bảng, chấm công hàng tháng
- Điều hành quản lý kiểm soát các bộ phận Bếp, thực hiện việc chế biến thực phẩm, kiểm tra chất lượng hàng hóa thực phẩm trước và sau khi chế biến trong bộ phận do mình quản lý. Bố trí, sắp xếp nhân sự thực hiện công việc cung cấp thức ăn một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi cung cấp cho thực khách.
- Thường xuyên thay đổi, nghiên cứu chế biến các món ăn mới lạ, nước chấm phải phù hợp, đổi mới cách chế biến thức ăn trang trí đẹp mắt, chất lượng món ăn phải đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
- Thường xuyên kiểm tra và giám sát các công đoạn trong quá trình chế biến thực phẩm, phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm các dụng cụ chế biến, phải bảo quản thực phẩm đúng quy cách và chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến an toàn lao động trong Nhà bếp
- Báo cáo các vấn đề liên quan đến hoạt động của Bộ phận Bếp khi có yêu cầu của cấp trên trực tiếp hoặc Giám Đốc. Chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của Bộ phận Bếp.
- Nắm rõ về Nhà hàng cũng như các chương trình khuyến mãi nhằm giới thiệu đến
khách hàng
- Bảo đảm khách hàng được đón tiếp và phục vụ đúng thời gian đề ra
- Phản hồi các yêu cầu của khách hàng với một thái độ chuyên nghiệp và đúng đắn
- Kiểm tra lại sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ tại nhà hang
- Báo cáo với cấp quản lý nhà hàng về các sự vụ phát sinh
- Thực hiện các công tác liên quan theo yêu cầu của cấp Quản lý
Tuân thủ đúng chính sách và qui trình làm việc của Khách sạn Nikko Saigon, cung cấp sản phẩm và dịch vụ ẩm thực cho Khách đúng thời hạn và chu đáo để đảm bảo sự hài lòng của Khách.
- Hàng ngày order hàng.
- Chịu trách nhiệm về nhập xuất, tiền và chuyển chứng từ về văn phòng.
- Sẽ được trao đổi thêm khi phổng vấn.