Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
• Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình làm bánh.
• Kiểm tra hàng tồn để lên kế hoạch đặt hàng nguyên, vật liệu.
• Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cần và công thức.
• Kiểm tra chất lượng nguyên, vật liệu khi nhập hàng.
- Kiểm tra thực đơn và những thông tin về tiệc (nếu có):
• Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh.
• Chuẩn bị đầy đủ nguyên, vật liệu cần thiết cho tiệc hoặc thực đơn hằng ngày của tiệm.
• Thực hiện chế biến các món bánh có trong thực đơn.
- Chỉ đạo và phối hợp các hoạt động làm bánh cho phụ bếp:
• Trợ giúp Tổng bếp trưởng trong việc phân chia công việc cho các bộ phận bếp bánh.
• Đề xuất tất cả các sản phẩm bánh, các loại bánh tự chọn và quầy bánh ngọt mang tính sáng tạo và định hướng theo khách hàng, tiêu thụ.
• Làm các loại bánh: Bánh mì, bánh kem, bánh ngọt, các loại bánh tráng miệng,…
- Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh:
• Đầu bếp bánh phải đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh của các món bánh trước khi đến với khách hàng.
• Bánh đạt chất lượng yêu cầu theo từng món.
- Đào tạo và giám sát các phụ bếp và nhân viên mới:
• Chịu trách nhiệm hỗ trợ đào tạo và giám sát các phụ bếp và nhân viên mới.
• Đôn đốc nhân viên theo công việc đã được phân công.
• Trực tiếp hướng dẫn, nâng cao nghiệp vụ cho các nhân viên.
- Dọn dẹp, kiểm kê các nguyên vật liệu:
• Kiểm kê lại toàn bộ nguyên, vật liệu.
• Chuyển giấy lưu chuyển thực phẩm hàng ngày cho Bếp trưởng.
• Kiểm soát hệ thống vệ sinh của Bếp bánh
Chi tiết công việc
Quyền lợi được hưởng
- Làm các công việc của bếp bánh từ sơ chế đến thành phẩm.
- Chịu trách nhiệm làm các loại bánh mì, bánh ngọt, sandwich...
- Nắm và hiểu rõ các loại bánh, định mức, thành phần, các tiêu chuẩn về chất lượng và qui trình làm bánh
- Sơ chế, chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức
- Thực hiên chế biến các món bánh có trong thực đơn
- Sắp xếp khu vực làm việc gọn gàng sạch sẽ, thực hiện vệ sinh định kì.
-Sản xuất chế biến sản phẩm theo đúng công thức, xử lí các tình huống phát sinh trong quy trình chế biến và đặt hàng của đơn vị.
- Bảo quản và làm sạch các dụng cụ làm việc.
- Hỗ trợ và phối hợp với các bộ phận khác.
- Báo cáo và bàn giao công việc.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
1. Nhân sự:
• Tính lương, kiểm tra bảng lương hàng tháng và nộp hồ sơ liên quan đến cập nhật và chính sách C&B.
• Phụ trách mảng Bảo hiểm xã hội, kê khai và quyết toán thuế thu nhập cá nhân hàng năm.
• Phụ trách đăng ký, thay đổi và chấm dứt các hồ sơ nhân sự liên quan đến y tế và phúc lợi của Công ty.
• Phụ trách các vấn đề liên quan đến nhân sự người nước ngòai khi được yêu cầu như nơi ở, trường học, phương tiện đi lại, tái định cư, giấy phép lao động, thị thực, mở tài khoản ngân hàng, v.v.
• Làm việc các đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan đến phạm vi công việc phụ trách
• Cập nhật thông tin nhân sự.
• Hỗ trợ tổ chức các hoạt động do bộ phận tổ chức
2. Đào tạo
• Phát triển và duy trì tài liệu đào tạo, bao gồm sách hướng dẫn, hướng dẫn và tài nguyên trực tuyến.
• Chuẩn bị, triển khai và đánh giá hiệu quả các chương trình đào tạo và đưa ra các khuyến nghị để cải thiện.
• Soạn thảo và chuẩn bị các quy trình Công ty
3. Công tác hành chính
4. Cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào khác khi được yêu cầu.